• Sản phẩm Vinarack mạ kẽm nhúng nóng

  Sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là các sản phẩm sắt thép sau khi được thiết kế, tạo hình sẽ được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo thành một lớp phủ

  Sản phẩm Vinarack mạ kẽm nhúng nóng

  Các sản phẩm sắt thép được sản xuất tại Vinarack bên cạnh việc được gia công sơn tĩnh điện để bảo vệ thì còn áp dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng.

  Sản phẩm Vinarack mạ kẽm nhúng nóng

  Sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là các sản phẩm sắt thép sau khi được thiết kế, tạo hình sẽ được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo thành một lớp phủ, bảo vệ chống rỉ sét.

  Trước khi áp dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thì sản phẩm sắt thép sẽ được rửa sạch và xử lý bề mặt bằng hóa học để làm sạch bụi và sự oxy hóa trên bề mặt.

  Dung dịch kẽm được đun sôi ở nhệt độ 435 – 455°C, khi nhúng vào thì bề mặt sắt thép sẽ phản ứng với kẽm nóng tạo thành các lớp hợp kim trên bề mặt sản phẩm. Gồm 2 lớp: Lớp bên trong là khoảng 75% kẽm và 25% thép; lớp ngoài là 100% kẽm.

  Với việc sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, ngoại nhập và có những phương pháp bảo vệ nên các sản phẩm của Vinarack luôn có sự đảm bảo về chất lượng, số lượng, tải trọng lưu trữ, cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

  Sản phẩm Vinarack mạ kẽm nhúng nóng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.kesatv.net – www.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 20-12-2016 1,593 lượt xem
gotop