• Pallet tải nặng

  Toàn bộ pallet tải nặng được sơn tĩnh điện theo công nghệ châu Âu, giúp pallet luôn sáng, mới, chống được rỉ sét, có thể được sử dụng trong mọi môi trường khác nhau

  Pallet tải nặng

  Trong các kho hàng công nghiệp, pallet được sử dụng với số lượng lớn, có công dụng để các hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm lên đó cho thuận tiện trong việc di chuyển bằng các loại xe nâng, lưu trữ trên các giá kệ công nghiệp.

  Pallet tải nặng

  Có nhiều loại pallet khác nhau, nhưng với yêu cầu hàng hóa đặt lên nhiều, nặng, tải trọng tính bằng tấn trên mỗi pallet, thì pallet tải nặng bằng sắt thép là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Các pallet tải nặng được thiết kế theo từng yêu cầu cụ thể về tải trọng động, tải trọng tĩnh, có yêu cầu xếp chồng đôi hàng hóa lên nhau trong kho hay không để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và chi phí hợp lý.

  Toàn bộ pallet tải nặng được sơn tĩnh điện theo công nghệ châu Âu, giúp pallet luôn sáng, mới, chống được rỉ sét, có thể được sử dụng trong mọi môi trường khác nhau, thời gian sử dụng cũng lâu nhất nếu so với các loại pallet gỗ hay pallet nhựa.

  Các pallet khi không sử dụng có thể được chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ

  Pallet tải nặng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vn – http://www.kedehang.org – http://www.giakedanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 07-09-2016 1,550 lượt xem
gotop