• Kệ siêu thị trưng bày hàng hoá cuối năm

  Sử dụng kệ siêu thị của Vinarack với tải trọng mỗi tầng lên đến 150kg/tầng sẽ đáp ứng được nhu cầu bày bán hàng hoá của siêu thị.

  Những cửa hàng, siêu thị trên cả nước trong dịp cuối năm luôn tận dụng tối đa các diện tích, kệ chứa hàng, kệ trưng bày để bày bán được nhiều mặt hàng nhất. Có nhiều nhà cung cấp các loại kệ siêu thị hiện nay trên thị trường. Nhưng khả năng chứa hàng lớn và giá cả cạnh tranh, chế độ  hậu mãi bán hàng tốt nhất thì chỉ có vài công ty, một trong số đó là kệ siêu thị của Vinarack.

  Kệ siêu thị trưng bày hàng hoá cuối năm

  Kệ siêu thị trưng bày hàng hoá cuối năm

  Sản phẩm kệ siêu thị của Vinarack luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu sắt thép sản xuất, sơn phủ bảo vệ bằng sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm.Các chi tiết lắp ghép với nhau bằng bulong hoặc ngàm kết nối, giúp cho chính nhân viên siêu thị, chủ cửa hàng có thể tuỳ chỉnh kệ một cách dễ dàng.

  Kệ siêu thị trưng bày hàng hoá cuối năm

  Kệ siêu thị trưng bày hàng hoá cuối năm

  Để có được những sản phẩm chất lượng như trên, công ty CP Bảo Chánh đã có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại kệ chứa hàng. Từ kệ chứa hàng công nghiệp: kệ selective, kệ trượt pallet, kệ tay đỡ,... đến các loại kệ tải nhẹ, dân dụng như: kệ sách, kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, tủ văn phòng,...Tất cả đều sản xuất trên những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho kệ sử dụng với chất lượng tốt nhất.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesieuthi.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 17-10-2015 1,524 lượt xem
gotop