• Kệ siêu thị, kệ trưng bày toàn quốc

  Kệ siêu thị, kê trưng bày giúp cho khách hàng có thể trưng bày nhiều sản phẩm trong một không gian, sản phẩm trưng bày dễ gây ấn tượng với khách hàng.

  Bạn thấy thật phức tạp để trưng bày sản phẩm hàng hóa của mình cho thật đẹp, thật khoa học, để khách hàng lựa chọn dễ dàng, gây ấn tượng tốt. Hãy sử dụng kệ trưng bày, kệ siêu thị, kệ đa năng của công ty Bảo Chánh.

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày toàn quốc

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày toàn quốc

  Kệ siêu thị, kê trưng bày giúp cho khách hàng có thể trưng bày nhiều sản phẩm trong một không gian, sản phẩm trưng bày dễ gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó giúp cửa hàng, siêu thị tăng doanh thu.

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày của công ty Bảo Chánh được sản xuất từ nguyên liệu thép với chất lượng cao, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm còn được sơn tĩnh điện, mạ kẽm giúp cho kệ có trở nên sang trọng, đẹp hơn khi sử dụng, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày có thể tùy biến từ 3 đến 6 tầng (~ 1.8m), tải trọng mỗi tầng từ 30 - 150kg thích hợp cho việc trưng bày các sản phẩm.

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày toàn quốc

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày toàn quốc

  Trong kệ siêu thị gồm các loại: kệ siêu thị đơn, đôi, lưng tole trơn, lưng lưới, tole lỗ và sản xuất theo yêu cầu riêng của quý khách. Kệ trưng bày thì được thiết kế cho phù hợp với không gian cũng như sản phẩm trưng bày.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesieuthi.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-09-2015 1,422 lượt xem
gotop