• Xe đẩy hàng

  Xe đẩy hàng được sử dụng trong các nhà kho, kho hàng có hình dạng, kích thước đa dạng, phù hợp với từng công ty, từng loại mặt hàng khác nhau.

  Xe đẩy hàng

  Trong các khu vực kho hàng công nghiệp, nhà kho của những công ty sản xuất, việc vận chuyển hàng ngoài việc sử dụng các xe nâng chuyên dụng, dùng để di chuyển hàng hóa, sản phẩm to nặng thì với các vật dụng nhỏ, nhẹ hơn thì có thể dùng xe đẩy hàng để di chuyển chúng.


  Xe đẩy hàng

  Xe đẩy hàng được sử dụng trong các nhà kho, kho hàng có hình dạng, kích thước đa dạng, phù hợp với từng công ty, từng loại mặt hàng khác nhau. Có thể có xe đẩy hàng chỉ có 01 mặt để hàng, hoặc cũng có những xe đẩy hàng được thiết kế nhiều tầng, có thể vận chuyển cùng lúc nhiều loại hàng hóa.

  Với khung xe bằng thép có độ bền cao, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng cho thân xe luôn bền chắc, chống rỉ sét, chống ăn mòn kim loại, chịu tải trọng lớn lên đến 500kg, bánh xe bằng cao su chịu nhiệt có khóa hãm phanh.

  Xe đẩy hàng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.xedaykhohang.comhttp://www.xedayhanghoa.com

  Ngày đăng: 10-08-2016 1,604 lượt xem
gotop