• Kệ kho Vinarack tiện lợi

  Kệ kho trước khi được sản xuất đều trải qua quá trình khảo sát về mặt bằng, tải trọng lưu trữ, loại hàng hóa lưu trữ, loại pallet sử dụng, cũng như sử dụng loại xe nâng nào.

  Kệ kho Vinarack tiện lợi

  Sử dụng kệ kho Vinarack sẽ giúp cho kho hàng của khách hàng luôn được thông thoáng, hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng cho việc quản lý.

  Kệ kho Vinarack tiện lợi

  Kệ kho trước khi được sản xuất đều trải qua quá trình khảo sát về mặt bằng, tải trọng lưu trữ, loại hàng hóa lưu trữ, loại pallet sử dụng, cũng như sử dụng loại xe nâng nào.

  Khảo sát mặt bằng để tính toán được số tầng, chiều cao, chiều dài của kệ, đảm bảo sự thông thoáng, tiện lợi cho việc di chuyển trong kho, vừa tận dụng được không gian kho hàng, tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

  Biết được tải trọng lưu trữ hoặc yêu cầu tải trọng lưu trữ của khách hàng để lựa chọn loại kệ kho phù hợp tải trọng, như là kệ sắt thép v lỗ cho tải trọng nhẹ; kệ medium longspan cho tải trọng lưu trữ lớn hơn; kệ selective, double deep, drive in... cho tải trọng lưu trữ lớn nhất.

  Loại hàng hóa, loại pallet, loại xe nâng được sử dụng cũng ảnh hưởng tới thiết kế của kệ kho, các khoảng cách tầng sẽ phải phù hợp với chiều cao hàng hóa; kích thước pallet sẽ quyết định chiều sâu cũng như chiều dài của kệ kho.

  Hệ thống kệ kho Vianrack tiện lợi, đa năng, giúp cho quá trình quản lý hàng hóa trở nên đễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý. Mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh.

  Kệ kho Vinarack tiện lợi

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vn – http://www.giakekho.com – http://www.kesat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 05-10-2016 1,587 lượt xem
gotop