• Kệ Selective Rack

  Kệ Selective Rack,Kệ Pallet,Selective Pallet Racking Là Giải Pháp Chứa Hàng Tốt Nhất Cho Tất Cả Các Mặt Hàng Kinh Doanh Nhỏ Lẻ Trong Cả Nước

  Kệ Selective Rack tại Việt Nam thường được gọi là hệ thống giá kệ lựa chọn pallet,đây là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay.

  Hệ thống kệ Selective tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho .

  Vinarack có sản xuất và lắp đặt hệ thống giá kệ Selective đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu,phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

  Vinarack thiết kế và chế tạo một loạt các phụ kiện giá kệ tiêu chuẩn thông dụng để đáp ứng với các nhu cầu sử dụng lưu trữ hàng hóa không tiêu chuẩn,các chi tiết giá kệ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo tiêu chuẩn công nghiệp.

  Đặc tính kỹ thuật Kệ Selective

   + Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng .

  + Các thanh đỡ (Beam bar) có khả năng chịu tải trọng từ 1500kg ÷6000kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Chiều dài từ 1150mm÷4000mm. + Mặt tầng Giá Kệ Selective Racking lót thanh Crossbeam(thanh ngang),ván ép,mâm tole,tấm lưới thép...

  + Sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa..., đòi hỏi khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác

  + Sử dụng phù hợp hầu hết các loại xe nâng hàng hiện có .

  + Chiều cao giá kệ lưu trữ hàng hóa đạt tới 12.8m .

  + Mặt bằng nhà kho sử dụng lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho .

  + Sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100% .

  + Có thể kết hợp với các loại giá kệ Drive-In Pallet,Double Deep Racking,Push Back Rack,Sàn kệ... tạo thành kho hỗn hợp,tổng kho lưu trữ,trung tâm Logistics.

  .Đây là giấy kiểm định chất lượng mà công ty Nhựa Duy Tân-Long An đã kiểm định

  ke-selective
  ke-selective

   Kệ Selective Rack thích hợp với: Sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất,kho vận,trung tâm lưu trữ hàng hóa,đòi hỏi phải truy cập tức thời tất cả các pallet chứa hàng (hàng sử dụng nhanh) hoặc các công ty kinh doanh đa lĩnh vực..

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesieuthi.com – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-02-2013 2,542 lượt xem
gotop